Tạo hiệu quả truyền thông thay mặt kính Iphone cùng với email hosting

Nhiều bạn có thắc mắc rằng, email hosting sẽ giúp ích được gì cho công việc kinh doanh của bản thân? Câu trả lời là có! Email hosting chính là một trợ thủ đắc lực cho việc tạo dựng thương hiệu, tăng hiệu quả truyền thông cho sản phẩm và uy tín cho doanh nghiệp, đặc biệt là những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng cạnh tranh cao như iphone.

Có thể nói, dịch vụ email hosting là một trong những biện pháp hiệu quả mà công ti của bạn có thể thực hiện để tiết kiệm chi phí, đem lại kết quả lâu dài. Đặc biệt, email hosting là sẽ là một lợi thế lớn giúp bạn tiến xa hơn so với đối thủ. Sau đây là những gì mà email hosting có thể giúp ích được cho bạn.

  •    Tăng độ uy tín, nâng cao khả năng cạnh tranh:

Công việc kinh doanh ngày một phát triển và mở rộng đòi hỏi bạn phải tăng nhu cầu lưu trữ email hosting. Việc đầu tư vào một dịch vụ email hosting chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng cạnh tranh cao như phụ kiện thay thế như thay mặt kính màn hình cảm ứng cho iphone có được một email với tên miền riêng, khẳng định sự chuyên nghiệp, tăng độ uy tín của doanh nghiệp với khách hàng. Mặt khác, email hosting chứa tên miền riêng này sẽ giúp doanh nghiệp bạn tạo được sự khác biệt so với các công ti kinh doanh thay thế màn hình cảm ứng iphone khác.

  •    Tăng số lượng thư gửi đi, di chuyển email thẳng vào inbox:

Trung bình mỗi ngày có hơn 69 triệu itn nhắn rác được gửi đi, hơn 2 triệu trong số đó chứa các phần mềm có hại cho máy tính.

Với dịch vụ email hosting, khi bạn muốn gửi đi một số lượng thư lớn chào mời khách hàng về chương trình khuyến mãi thay thế mặt kính màn hình cảm ứng của mình, hay thậm chí tri ân khách hàng, những email này sẽ không bị đưa vào mục spam hay thư rác mà sẽ được chuyển vào mục inbox của các server như Gmail, Webmail, Yahoo,…giúp bạn có thể xúc tiến công việc kinh doanh hiệu quả hơn.

 

  •    Đáng tin cậy về thời gian

Phần lớn những dịch vụ email hosting đều sẽ cung cấp cho khách hàng thời gian hoạt động lên tới 99 hay có khi 100%. Vì vậy, tất cả những dữ liệu sẽ được lưu trữ tối đa, tăng uy tín của doanh nghiệp.