Những yếu tố ảnh hưởng đến máy cắt laser chất lượng

Ngày nay, khi các ngành công nghiệp khác nhau yêu cầu sử dụng các loại máy móc tân tiến để hoàn thành công việc chính xác hơn thì sự ra đời của máy cắt laser chính là tất yếu. Sau đây là những yếu tố ảnh hưởng đến máy cắt laser chất lượng. Một trong những thương hiệu máy cắt laser chất lượng cao có thể tìm thấy tại maycatlaser.vn

Tốc độ cắt

mắt cắt laser

Công suất của máy cắt laser ảnh hướng khá lớn đến tốc độ cắt của máy cắt laser. Nếu máy có công suất phát laser lớn thì tốc độ cắt sẽ nhanh, nếu máy có công suất phát laser nhỏ thì tốc độ cắt sẽ chậm hơn. Nếu bạn cắt theo đường thẳng thì sẽ nhanh hơn nhiều bạn cắt theo các đường vân phức tạp như mắt cắt tại http://maycatlaser.vn/dm-1/may-cat-cnc-1

Công suất của chum tia laser

may cat laser

Như đã nói ở trên, công suất của chum tia laser chính là nguồn quyết định tốc độ cắt. Tùy vào độ dày, hình dáng và chất liệu vật cắt khác nhau mà chúng ta sử dụng các loại máy cắt laser có công suất khác nhau.

Tần số xung laser

chum tia may cat laser

Giống như công suất của chum tia laser, tần số của máy cắt nhanh thì bạn có thể cắt vật nhanh hơn, tần số thấp thì ngược lại. Trên thức tế hai yếu tố công suất và tần số có liên quan đến nhau, có thể bổ trợ nhau và thường có trị số cùng tăng cùng giảm giống nhau.

Khe hở giữa đầu cắt và vật liệu cắt

Kích thước khe hở giữa độ cắt và vật liệu cắt thường là 1.5m. Tuy nhiên đối với các loại đồ vật có kích thước và độ dày cũng như chất liệu khác nhau thì khe hở này có thể giảm xuống tầm 0,3 đến 0,5m. Khi áp dụng máy cắt laser với các loại nguyên vật liệu khác nhau thì bạn nên sử dụng các loại đầu cắt khác nhau.

Máy cắt laser ngày càng phổ biến trong các hoạt động sản xuất trong công nghiệp và các lĩnh vực tương quan khác. Hãy biết chọn cho mình một chiếc máy cắt laser có chất lượng tốt và giá cả phải chăng tại http://maycatlaser.vn/dm-1/may-khac-laser-gia-re-2 để luôn bảo đảm công việc của mình được hoàn thành chính xác à tiết kiệm thời gian nhé các bạn.