Chào Đón Năm mới tại Biếu Tết Bảo Tín

Quà đầu năm dù đơn giản hay cầu kỳ thì cũng không thể thiếu trong văn hóa tặng quà tết. Có thể nói biếu quà tết được xếp vào một trong những truyền thống tốt đẹp của người Việt ta. Ngày xưa khi điều kiện vật chất chưa phát triển nhiều, người ta hay biếu nhau những món quà truyền thống như bánh tét, bánh chưng, dưa hấu,…Dần dần các món quà tết được bieutet.com cải tiến lên có phần hiện đại, cao cấp hơn. Sự kết hợp những nét truyền thống và hiện đại hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những ngày đầu năm tuyệt vời.

Truyền thống đi kèm hiện đại.

Mỗi món quà là biểu trưng cho một ý nghĩa khác nhau. Quà tết cao cấp tại bieutet.com với nhiều kiểu dáng và mẫu mã mới lạ, độc đáo, hấp dẫn. Đặc việt năm 2017 với những món quà tết kết hợp truyền thống và hiện đại, vừa giữ được nét văn hóa của phương đông vừa kết hợp giao lưu học hỏi với những món quà phương tây.

Hộp quà tết, giỏ quà tết ý nghĩa độc đáo, hamper tết sang trọng cao cấp sẽ là sự chọn lựa bậc nhất tại mùa tết 2017 này. Nhiều sản phẩm quà tết tại bieutet.com đã chiếm được cảm tình người tiêu dùng trong nhiều năm qua, đặc biệt khi khách hàng đến với chúng tôi cũng nhận được một sự tiếp đón nồng hậu về dịch vụ tết. Chúng tôi đã rất cân nhắc trong việc gói ghém món quà cũng như tình cảm mà quý khách hàng muốn gửi đến bạn bè người thân của mình.

Ngoài ra, dịch vụ thiết kế hộp quà tết sang trọngtheo yêu cầu cũng nhận được khá nhiều sự hoan nghênh, với những giỏ quà tết, hộp quà tết theo chủ đề truyền thống lẫn hiện đại. Những cái tên Phát Tài, Phú Quý, An Khang,…trong những giỏ hamper tết đã phần nào nói lên sự chăm chút tỉ mỉ của chúng tôi đối với những món quà. Tấm lòng người tặng là thứ quý giá nhất trong nghi thức tặng quà tết, vì thế bieutet.com không ngừng phát kiến thêm nhiều mẫu mã độc đáo, đẹp mắt, phù hợp với nhu cầu khách hàng thân yêu.

Hãy tiếp tục ủng hộ chúng tôi hơn nữa để cùng tạo nên những ngày đầu năm thật ý nghĩa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *