4 mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2017

Ngày nay, sự tồn tại của một chiếc đồng hồ thông minh không chỉ là một vật dụng để trang trí làm đẹp mà còn có rất nhiều tác dụng tốt trong công việc và đời sống xã hội. Hãy cùng điểm qua 4 mẫu đồng hồ thông minh tốt nhất năm 2017.

Apple Watch 2

apple watch

Apple từ trước đến nay đều vô cùng nổi tiếng trong ngành phát triển các loại máy móc công nghệ thông tin. ĐO62ng hồ thông minh Apple Watch 2 có khả năng xử lý và hệ điều hành watchOS 3 giúp cho việc điều chỉnh các ứng dụng nhanh chóng và chính xác. Chiếc đồng hồ này còn có thể chống nước và có hệ thống định vị GPS.

Samsung Gear S3

samsung watch

Chiếc đồng hồ thông minh này có thiết kế vô cùng tinh xảo và sang trọng. Các ưu điểm tốt nhất của nó là màn hình sáng, giao diện trực quan rất dễ điều khiển và sử dụng, đồng thời thời lượng pin của chiếc đồng hồ này cũng rất dày.  Tuy nhiên cũng có những yếu tố ảnh hưởng đến máy cắt laser chất lượng làm các thiết kế của Samsung chất lượng hơn. Ngoài ra, bạn không cần phải lo màn hình bị chói , khó nhìn khi sử dụng ở ngoài trời và tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp.

LG Watch Style

LG watch

Điểm đặc biệt của loại đồng hồ thông minh LG Watch Style này là chúng có thiết kế và mẫu khá là đa dạng nếu so với 2 loại đồng hồ trên. Thiết kế của nó cũng rất thời trang, đơn giản nhưng không kém phần thanh lịch. Đồng thời giá cả còn khá là hợp lý. Tuy nhiên khi mua loại LG Watch Style này, bạn cần phải suy xét về thời lượng pin vì nó chỉ có khoảng 24 tiếng.

Asus ZenWatch 3

Asus Gen Watch 3

Đây là chiếc đồng hồ được thiết kế và ap dụng phong cách vừa cổ điển vừa hiện đại. Rất ít chiếc đồng hồ nào lại có thể dung hợp cả hai yếu tố trên một cách tuyệt vời hư vậy. Chiếc đồng hồ này với dung lượng lưu trữ 4GB, thời lượng pin 2 ngày, chống thấm nước hiệu quả chính là lựa chọn tốt cho những người yêu mến sự hoài cựu.

Chúc bạn có thể có được chiếc đồng hồ thông minh như ý muốn và sở thích của mình nhé !

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *