3 mẹo tiếp thị Internet để tăng doanh thu năm 2017

tiếp thị internet

Cao Quoc Nha Online Marketing

1. Cập nhật Website của bạn  

Việc cập nhật trang web cũng sẽ giúp nâng cấp các tính năng bảo mật, điều này rất cần thiết để xây dựng lòng tin của người tiêu dùng.

Cập nhật Website của bạn

Tương tự, việc cải thiện tính thân thiện với thiết bị di động của trang web cũng có thể dẫn đến những cải tiến hữu hình trong hoạt động kinh doanh.

2. Sử dụng PPC và quảng cáo truyền thông xã hội

Nhiều chủ doanh nghiệp có ấn tượng sai lầm về cách internet và phương tiện truyền thông xã hội hoạt động.

Điều quan trọng là phải nhận ra rằng phương tiện truyền thông xã hội có thể hữu ích như Google trong việc chỉ đạo lưu lượng truy cập đến các trang web.

Mặc dù người hâm mộ trang không nhất thiết cân bằng khách hàng, tiện ích của Facebook là mạng lưới phân phối nội dung giúp nền tảng này hữu ích như quảng cáo tìm kiếm trên Google hoặc quảng cáo video trên YouTube.

tăng doanh thu 2017

Đầu tư vào cả hai hình thức quảng cáo trả tiền có thể mang lại lợi nhuận tốt cho một doanh nghiệp.

3. Tích hợp chiến thuật tiếp thị

Một thời gian dài trước đây, cách duy nhất mà người ta học được về thông tin là thông qua những lời đồn thổi hoặc những người chỉ trích.

Bây giờ, có rất nhiều cách để thu thập thông tin cho người tiêu dùng, và các phương pháp này được sử dụng kết hợp tốt hơn, kết quả càng có hiệu quả.chiến thuật

Sự hội nhập này có thể chia thành hai loại. Thứ nhất, các doanh nghiệp sử dụng nhiều hình thức quảng cáo trên internet nên phối hợp chúng để đảm bảo rằng một thông điệp nhất quán được gửi đến người tiêu dùng mục tiêu.

Sử dụng quảng cáo qua email, phương tiện truyền thông xã hội, quảng cáo PPC và quảng cáo video làm cho mọi người khó có thể bỏ lỡ tin nhắn.

Các hình thức khác của hội nhập là khi các doanh nghiệp phối hợp tiếp thị trực tuyến của họ với tiếp thị offline.

Các phương pháp được đề cập trước đây có hiệu quả riêng, nhưng hãy tưởng tượng hiệu quả hơn nhiều khi quảng cáo trực tuyến đang củng cố những gì họ đã nhìn thấy trên các bảng quảng cáo truyền hình địa phương.

Việc vận dụng 3 mẹo tiếp thị này sẽ giúp bạn rất nhiều trong việc quảng bá sản phẩm song song với việc hướng dẫn mua ống nhựa online.

You May Also Like..

chiến lược marketing

4 Quy tắc vàng cho các Chiến Lược Marketing

Thương trường cũng giống như chiến trường, bạn muốn đem lại lợi nhuận cho công ty thì dù bạn là […]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *