3 giống cá Koi đẹp mắt cho hồ thuỷ sinh

Cá koi là một trong những lựa chọn hàng đầu của những ai đang sở hữu hoặc mong muốn sở hữu cho mình một hồ thuỷ sinh đẹp mắt. Bởi lẽ loại cá đến từ châu Á này là một trong những giống cá được rất nhiều chuyên gia cũng như khách hàng đánh giá là giống cá với thiết kế đẹp mắt, nét bơi uyển chuyển cùng một mức giá khá là phải chăng.

Tuy nhiên không phải giống cá Koi nào cũng thể dễ dàng nuôi cũng như chăm sóc trong hồ, đặc biệt là khi trên thị trường ngày càng xuất hiện nhiều các giống cá koi pha tạp với cá chép. Giống cá này được đánh giá có thiết kế khá giống tuy nhiên sức sống lại không quá cao mặc dù giá khá rẻ.

Chính vì vậy, bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến những người yêu cá Koi 3 mẫu cá Koi đẹp mắt nhất, cũng như dễ dàng chăm sóc để có thể bổ sung thêm vào trong hồ thuỷ sinh của mình.

  1. Cá koi Nhật

các giống cá koi đến từ Nhật Bản từ xưa đến nay đã luôn là lựa chọn số một của rất nhiều khách hàng có mong muốn sở hữu hồ thuỷ sinh. Theo hocakoidep.com, Giống cá koi Nhật chính là giống cá bắt đầu trào lưu nuôi cá koi tại nước ta.CA-KOI-13

Các loại cá koi Nhật Bản thường sở hữu lớp vi ngắn, thân mình thon tròn cùng lớp vẩy cá rất riêng biệt. Điểm đặc biệt của loài cá koi này đó chính là phần thân trắng mướt cùng những đốm hồng đỏ tươi trông vô cùng bắt mắt.

Cá koi Nhật quảng bá trên thị trường có mức giá không phải là thấp, tuy nhiên đây lại là giống cá dễ chăm sóc, cũng như dễ sinh sống trong nhiều điều kiện môi trường nước khác nhau.

  1. Cá koi Trung Quốc

Mặc dù có xuất sứ từ Nhật Bản, Trung Quốc lại là nơi sở hữu những giống cá Koi đẹp mắt nhất. Các nhà chăm sóc cá kiểng chuyên nghiệp tại đây đã dùng công nghệ phối giống cho dòng cá chép Trung Quốc đẹp mắt với dòng cá koi Nhật để tạo ra giống cá koi Trung Quốc vô cùng đẹp mắt.cá koi trung quốc

Cá koi Trung Quốc sở hữu lớp vi vô cùng dài, tựa như những tấm lụa trông vô cùng uyển chuyển dưới nước. Bên cạnh đó loại cá này vẫn giữ nguyên màu sắc trên thân cá với lớp vẩy trắng bạc cùng những đốm đỏ hồng tinh tế: http://hocakoidep.com/dich-vu/thiet-ke.html chúng luôn thu hút bạn với bất cứ thời gian nào mà bạn nhìn thấy. Đây là khoảnh khắc đẹp nhất mà bạn có thể nhìn thấy.

Điểm cộng lớn nhất của dòng cá koi Trung Quốc này phải kể đến là mức giá vô cùng phải chăng, bên cạnh đó là dòng cá này không đòi hỏi quá nhiều sự chăm sóc chú ý từ người nuôi. Bạn đọc có thể tham khảo thêm thông tin về hồ cá koi tại địa chỉ:

  1. Cá koi Hàn Quốc

Cá koi Hàn Quốc trên thực tế không phải là giống cá giao phối từ các loại cá koi Nhật Bản mà trên thực tế, các loại cá koi Hàn Quốc đều có nguồn gốc từ Nhật Bản. Cá koi Nhật Bản được du nhập vào Hàn Quốc từ những năm cuối thế kỷ 17 theo chân những người thuyền buôn.ca koi

Chính vì lí do này mà giống cá koi Hàn Quốc đã có cho mình hơn 300 năm để phát triển cũng như tiến hoá khác đi. Điểm khác biệt lớn nhất ở cá Koi Hàn Quốc đó chính là sức sống vô cùng bền bỉ, chống chịu được không khí lạnh bên cạnh lớp vây cá dài và đẹp hơn.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hồ cá koi, mời bạn đọc truy cập trang web: http://hocakoidep.com/san-pham/he-thong-loc-ho-ca-koi.html. Chúng tôi luôn cố gắng cung cấp dịch vụ tốt nhất đến với bạn. Niềm vui của bạn là động lực giúp chúng tôi sáng tạo nhiều giá trị hơn nữa.