3 công năng bất ngờ của bình lưỡng tính

Các loại bình giữ nhiệt hay còn gọi là bình lưỡng tính đang là một trong những sản phẩm được nhắc đến và tiêu thụ nhiều nhất trong nửa đầu năm 2017 này. Bởi lẽ nếu như 5,6 năm về trước các loại bình này còn khá đắt tiền và khó kiếm thì hiện nay khách hàng có trong tay hơn ngàn lựa chọn được quảng cáo.

Tuy nhiên bình lưỡng tính không đơn thuần chỉ là vật dụng dùng để giữ nhiệt các món đồ uống nóng lạnh hay các món canh. Trên thực tế công dụng của loại bình này còn đi xa hơn thế.

Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 công năng đáng ngạc nhiên của loại bình này.

  1. Nấu cơm

Đúng vậy đấy, bạn không nghe nhầm đâu. Hiện nay trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều thiết bị bình giữ nhiệt bằng điện có khả năng nấu cơm ngay trong bình nhờ vào khuôn làm nóng dưới đáy bình.

nau-com

Tại Việt Nam, các loại bình này còn chưa nhận được nhiều sự quan tâm vì giá khá cao. Nhưng tại Trung Quốc đây là một trong những loại bình rất được dân công sở xem thêm, tham khảo chọn mua.

  1. Nấu thuốc bổ

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bình giữ nhiệt cao cấp được tiếp thị khả năng giữ nước nóng và ngay cả nước sôi vô cùng tối ưu. Chính vì lý do này mà rất nhiều người đã dùng bình giữ nhiệt để nấu thuốc bổ.

nau-thuoc-bo

Theo quan niệm của phương Đông, các loại thuốc bổ càng nấu lâu cũng như ủ sôi thì sẽ càng tốt cho người uống. Chính vì vậy nên nhiều người đã chọn cho thuốc bổ vào bình ủ nóng sau khi nấu. Bạn đọc có thể tham khảo thêm các loại bình lưỡng tính cao cấp theo địa chỉ: https://www.binhluongtinh.com/

  1. Lắc sữa protein

Một trong số đối tượng khách hàng thường tìm đến các loại bình giữ nhiệt chính là các vận động viên, người sử dụng dịch vụ phòng gym. Bởi lẽ bên cạnh việc giữ nhiệt cho đồ uống, họ còn dùng bình này để lắc và khuấy đều các loại bột sữa protein giúp tăng cơ.

lac-sua

Thông thường các loại sữa này thường rất khó khuấy đều và hoà tan, thay vào đó đa số người dùng thường chọn cách bỏ vào bình và lắc đều. Thông tin chi tiết về các loại bình giữ nhiệt dùng trong thể thao có thể được tìm thấy tại địa chỉ:

https://www.binhluongtinh.com/binh-nuoc-the-thao.html